Vietnam Esports – Công Ty Phát Triển Thể Thao Điện Tử Hàng Đầu Việt

Thông tin về Vietnam Esports

Vietnam Esports không còn quá xa lạ với các anh em game thủ ngày nay, đặc biệt là những người chơi đam mê LMHT, FIFA Online 3… Điều gì đã làm lên một Vietnam Esports thành công như hiện nay, hãy cùng 188bet tìm hiểu sâu hơn qua bài viết này.

Thông tin chung Vietnam Esports 

Đây là một công ty tiên phong trong hoạt động, xây dựng và phát triển thể thao điện tử chuyên nghiệp. Cùng điểm qua sự hình thành và phát triển không ngừng của công ty từ khi thành lập cho đến nay.

Vietnam Esports  thành lập khi nào

Ra đời vào ngày 09/06/2009, tiền thân là Garena Vietnam sau đó mới được đổi tên thành Cty CP phát triển Thể thao điện tử Việt Nam. Đến nay, trải qua 13 năm hoạt động, công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển mạnh nhiều loại hình thể thao điện tử khác nhau. Các sản phẩm công ty tạo ra luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu.

Thông tin về Vietnam Esports
Thông tin về Vietnam Esports

Ban đầu công ty chỉ hoạt động tại một văn phòng nhỏ tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm hoạt động Vietnam Esports đã có văn phòng trải ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và rất nhiều các trung tâm chăm sóc khách hàng trải dài trên cả nước. Cho đến nay thì công ty vẫn luôn tìm tòi, nghiên cứu và phát triển nhiều hơn nữa các sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ để cung cấp đầy đủ, kịp thời cho khách hàng.

Mục tiêu của Vietnam Esports

Phấn đấu để trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử là mục tiêu chính của Cty CP phát triển Thể thao điện tử Việt Nam. Từ việc phát triển kinh doanh bền vững, cty cũng mong muốn góp phần vào việc tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động và hỗ trợ các hoạt động cộng động, an sinh xã hội.

Ngoài ra công ty luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất khi mua dịch vụ tham gia chơi game. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển các loại hình giải trí và cung cấp dịch vụ mới nhất, phù hợp với xu thế phát triển của thị trường game. Đảm bảo tính công khai minh bạch trong mọi hoạt động của công ty cũng như việc cung cấp các dịch vụ thể thao điện tử cho khách hàng.

Mục tiêu của Vietnam Esports
Mục tiêu của Vietnam Esports

Văn hóa con người của Vietnam Esports

Cty CP phát triển Thể thao điện tử Việt Nam môi trường làm việc năng động và sáng tạo nhất cho đội ngũ nhân viên. Mọi người có thể thỏa sức sáng tạo đưa ra những ý tưởng đặc biệt của mình. Thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn để đào tạo, nâng cao trình độ, kiến thức về thể thao điện tử cho nhân viên trong công ty. Chế độ lương thưởng tháng 13, bảo hiểm sức khỏe, phúc lợi hấp dẫn theo quy định của pháp luật. Ngoài ra các hoạt động giải trí ngoài công ty cũng là một trong những yếu tố thu hút nhiều người trẻ đam mê công nghệ.

Các sản phẩm của Vietnam Esports

Cty CP phát triển Thể thao điện tử Việt Nam hoạt động chủ chốt ở 3 lĩnh vực: thể thao điện tử; giải trí trực tuyến; thương mại điện tử.

Các sản phẩm nổi bật của công ty phải kể đến như:

Chi tiết về Garena Plus (G+)

 Đây là một phần mềm có giao diện đơn giản dễ sử dụng hỗ trợ anh em chơi game qua mạng. Hầu hết các nhu cầu từ việc tham gia chơi game cho đến giao lưu trực tuyến với bạn bè Garena Plus đều đáp ứng được.

Sản phẩm của Vietnam Esports
Sản phẩm của Vietnam Esports

Chi tiết về GCafe 

Để quản lý cơ sở dữ liệu internet hiệu quả thì đây là dịch vụ tốt nhất tại Vietnam Esports. Dịch vụ bao gồm các chức năng như: bảo vệ máy, quản lý kỹ thuật, tự động cập nhật game và tính tiền, hỗ trợ các phòng máy được vận hành một cách hiệu quả.

Vietnam Esports TV (VNTV)

Tại Việt Nam thì đây là kênh truyền hình thể thao điện tử duy nhất. Tại đây các giải đấu chuyên nghiệp hấp dẫn được cập nhật liên tục để phục vụ anh em có đam mê.  VNTV được đông đảo anh em yêu game ủng hộ và theo dõi qua các kênh youtube và facebook. Những video mới nhất hay nhất cùng những kiến thức về thể thao điện tử sẽ được cập nhật đầy đủ tại kênh youtube và facebook. Bên cạnh 2 kênh trên thì vào mỗi thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h-18h trên kênh HTV Thể thao sẽ có phát sóng trực tiếp để anh em tiện theo dõi.  

Vietnam Esports TV không chỉ là nơi trải nghiệm game mà còn là nơi gắn kết các game thủ, từ đó họ sẽ giao lưu và có thể chia sẻ những kinh nghiệm cũng như các kiến thức về bộ môn này của mình cho nhau.

Lời kết

Tên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về Vietnam Esports mà chúng tôi muốn giới thiệu đến những anh em có đam mê chơi thể thao điện tử. Đây chắc hẳn sẽ là một kênh hấp dẫn dành cho những người đam mê game. Thông qua website 188bet bạn có thể giải trí, giảm căng thẳng, cập nhật thêm những giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-->