Bỏ Túi Những Loại Thuốc Gà Đá Hiệu Quả Tốt Nhất Hiện Nay

Bỏ Túi Những Loại Thuốc Gà Đá Hiệu Quả Tốt Nhất Hiện Nay

Thuốc gà đá nào tốt nhất hiện nay mà nhiều sư kê tin tưởng sử dụng. Trong bài viết này là danh sách những thuốc nuôi gà đá mà 188BET đã giúp anh em tìm hiểu. Anh em hãy cùng tham khảo ngay để chọn được thuốc cho gà đá tốt nhất hiện nay nhé!

Ưu và nhược điểm khi sử dụng thuốc gà đá

Trước khi sử dụng những loại thuốc tây kích thích cho gà thì anh em phải nắm rõ những ưu và nhược điểm khi sử dụng loại thuốc này. Để tránh những trường hợp hy hữu làm hỏng gà đá của anh em nhé.  Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm mà chúng tôi liệt kê cho anh em:

Ưu điểm khi anh em sử dụng thuốc gà đá

Những loại thuốc nuôi gà đá có tác dụng nâng cao sức chiến đấu cho gà trong thi đấu. Khi anh em sử dụng loại thuốc này sẽ làm cho gà có sức chiến đấu hăng hơn, giúp gà dễ dàng đem lại chiến thắng hơn. Đây chính là mục đích chính và cũng là ưu điểm khi anh em sử dụng loại thuốc này. 

Thuốc gà đá như thế nào
Ưu và nhược điểm khi sử dụng thuốc gà đá

Nhược điểm khi anh em sử dụng thuốc gà đá

Những loại thuốc này có công dụng như một chất kích thích nên khi anh em sử dụng cần phải đặc biệt lưu ý. Anh em không nên quá lạm dụng thứ thuốc này. Nếu anh em sử dụng quá liều, chiến kê sẽ thể hiện tâm lý bất ổn. Ngoài ra chúng cũng làm tuổi thọ của gà sẽ bị giảm sút mạnh mẽ. 

Ngoài ra, khi anh em mua thuốc nuôi gà đá, anh em hãy lựa chỗ mua uy tín. Nếu anh em mua phải hàng giả, kém chất lượng thì sức khỏe của chiến kê cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Một số chỗ bán thuốc tăng lực gà đá cựa sắt mà anh em có thể tham khảo đó là tại thuốc gà đá Nam Nguyễn.

Những loại thuốc gà đá tốt nhất hiện nay trên thị trường

Loại thuốc tây kích thích cho gà đá nào hiện nay có hiệu quả tốt nhất trên thị trường? Sau đây là danh sách những loại thuốc nuôi gà đá tốt mà anh em có thể tham khảo để mua cho chiến kê của mình.

Thuốc gà đá B15 – bộ lớn hỗ trợ hạn chế mất nước ở gà 

Loại thuốc gà đá B15 có giá tham khảo từ 250.000 đồng với lọ 100 viên. Công dụng của nó chính là cung cấp vào đường máu của gà thêm oxi, hạn chế việc mất nước của chiến kê khi thi đấu. Khi anh em sử dụng loại thuốc này, chiến kê của anh em sẽ chiến đấu không biết mệt trong hơn một tiếng rưỡi đồng hồ. 

Đồng thời, thuốc B15 còn có công dụng tăng lượng hồng cầu cho chiến kê, cùng với đó là tăng protein cho cơ đùi, cơ ngực và giúp nó nhanh chóng hồi sức. 

Anh em khi sử dụng B15 nên lưu ý cách dùng như sau: 

  • Cách dùng cơ bản: 2 viên mỗi tuần, nếu gà thi đấu thì uống trước đêm thi đấu để tăng sức bền cho gà.
  • Nếu anh em đang rèn gà đá thì nên cho uống 3 ngày 1 lần, giữ định kỳ liên tục 10 – 14 ngày.
thuốc gà đá
Thuốc gà đá B15 – bộ lớn hỗ trợ giảm mất nước

Thuốc nuôi gà đá Gallomin – Thuốc nuôi gà chọi tốt nhất hiện nay

Khi anh em sử dụng loại thuốc này, anh em sẽ phải chi trả 250.000 đồng cho 100 viên thuốc. Loại thuốc này có nguồn gốc từ Mỹ, được nhập khẩu về Việt Nam. Gallomin là loại thuốc bổ sung cho gà những vitamin cần thiết và các chất khoáng quan trọng trong tăng trưởng. 

Ngoài ra, Gallomin còn giúp cho chiến kê phát triển cơ nhanh chóng, thực hiện tải đòn cực tốt. Đồng thời Gallomin còn có tác dụng tăng nước máu cho chiến kê và giúp nó hồi phục sức khỏe rất nhanh chóng.

Khi sử dụng loại thuốc này anh em phải ghi nhớ một số lưu ý sau đây để gà có một sức khỏe tốt nhất:

  • Đối với gà tre đá cựa: Anh em cho chiến kê dùng cứ 2 ngày 1 viên và cứ liên tục đều đặn như vậy trong 10 – 15 ngày trước thi đấu. Thời gian thích hợp để uống là vào buổi sáng trước khi cho chiến kê ăn.
  • Còn đối với gà nòi, anh em cho uống mỗi ngày 1 viên liên tục trong nửa tháng và cho uống vào buổi sáng trước khi ăn.
  • Ngưng thuốc trước buổi thi đấu 2 ngày để trận đấu diễn ra suôn sẻ nhé.
Tìm hiểu thuốc gà đá
Thuốc gà đá Gallomin – Thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay

Thuốc gà đá Aminoplex – Thuốc nuôi gà đá hiệu quả

Loại thuốc này xuất xứ từ Mỹ có công dụng bổ sung nhiều loại chất cần thiết cho chiến kê. Chẳng hạn như protein, khoáng chất, sắt, bổ sung hồng cầu và tăng cường trao đổi chất,… Ngoài ra, loại thuốc này còn giúp chiến kê lên nước máu, tăng cơ và phát triển vượt bậc cho chiến kê của anh em.

Cách dùng thuốc Aminoplex trong 4 tuần và ngưng thuốc 2 ngày trước ngày thi đấu. Chi tiết cách sử dụng là: 

  • Ở 2 tuần đầu: 3 ngày uống 2 viên nén
  • Ở tuần thứ 3: 2 ngày uống 1 viên nén
  • Ở tuần thứ 4: 3 ngày 1 viên nén

Trong bài viết, danh sách những loại thuốc gà đá tốt nhất trên thị trường hiện nay đã được 188BET chia sẻ đến anh em. Anh em hãy tùy vào công dụng của từng loại thuốc và tình hình chiến kê của mình mà chọn loại thuốc phù hợp nhé! Chúc chiến kê của anh em luôn khỏe mạnh và thi đấu thật anh dũng.

-->