Vô Vàn Điều Hấp Dẫn Từ Thế Giới Vệ Binh Tinh Tú Trong LMHT 

Thế giới vệ binh tinh tú trong liên minh huyền thoại không còn xa lạ đối với các game thủ ngày nay. Tựa game sống còn này nó chứa đựng biết bao điều hấp dẫn, khiến những người chưa biết đến cũng tò mò. Hãy cùng 188bet đi tìm hiểu các nhân vật trong đó nhé.

Top 6 vệ binh tinh tú mạnh nhất LMHT 

Dưới đây là top 6 vệ binh tinh tú được đánh giá là mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại hiện nay:

Vệ Binh Tinh Tú Taliyah 

Taliyah là người đứng đầu của nhóm đồng thời cô cũng là anh hùng bảo vệ cuối tham gia. Tên cô được đặt là Chạng vạng – Star Guardians Rising Twilight. Taliyah lớn lên với tuổi trẻ dũng cảm, gan dạ và đầy lạc quan, nhiệt huyết. 

Bởi đức tính giàu lòng nhân ái, tốt bụng mà cô đã tham gia thế giới Vệ Binh Tinh Tú và từ đó học được khá nhiều điều. Cô đã luyện sức mạnh phép thuật cùng Zyra, kiến tạo niềm tin trong tương lai cùng Irelia hay Caitlyn, học được cách bằng lòng với những gì mình cần như Varus và còn học về sức mạnh linh hồn như Akali.

Top 6 vệ binh tinh tú mạnh nhất LMHT 
Top 6 vệ binh tinh tú mạnh nhất LMHT

Vệ Binh Tinh Tú Varus 

Không phải Valmar hay Kai mà Varus là một trong số các vệ binh tinh tú rất đặc biệt, một người hoàn toàn mới. Ký ức tiền kiếp của Varus đầy hoang mang, anh vật lộn từng ngày để đi tìm lý tưởng sống. Mặc dù không biết mình là ai nhưng anh luôn trào dâng nhiệt huyết chiến đấu để bảo vệ tình yêu. 

Vệ Binh Tinh Tú Irelia

Vệ binh tinh tú Irelia quyết tâm tiêu diệt mọi mối nguy hiểm nào cho vũ trụ, sức mạnh chính là điều hữu ích nhưng Irelia tin rằng điều quan trọng ở tư duy chiến lược. Khi tất cả mọi thứ bị thay đổi, cô phải học cách gắn bó với tất cả những điều mà bản thân yêu thích.

Để giữ an toàn cho đồng đội, đảm bảo hoạt động trơn tru kế hoạch đã đặt ra cô hoạt động như một chiến thuật gia. Nếu anh em tìm hiểu về thế giới của Irelia thế giới vệ binh tinh tú thì sẽ hiểu được cách mà vũ trụ hình thành nên từ cuộc chiến và cách mà con người đã hy sinh để giữ lấy hòa bình. 

Vệ Binh Tinh Tú Akali 

Akali ở thế giới vệ binh tinh tú là một cô gái có cá tính nổi bật cùng phong cách nổi loạn. Cô tin vào tư tưởng một mình đấu tranh còn hơn sát cánh cùng với đồng đội để giải quyết mọi vấn đề. Đội sẽ không còn tổn thất khi mà mối quan hệ dần hình thành từ những lời thề rằng nhất định sẽ nỗ lực.

Sở hữu một vệ binh tinh tú mạnh là điều game thủ nào cũng mong muốn
Sở hữu một vệ binh tinh tú mạnh là điều game thủ nào cũng mong muốn

Akali đã giúp cho Varus học được cách dùng phép thuật; sau đó gia nhập cùng Caitlyn và Zyra, cũng như giúp đỡ những thành viên còn lại giống như Kai. Hy vọng đã giấy lên gắn kết cả đội với nhau khi mà được mother star bổ nhiệm chức vụ thủ lĩnh mới.

Vệ Binh Tinh Tú Zyra 

Zyra vì khát khao tồn tại mà chiến đấu không ngừng để phát triển và được tự do. Cô được coi là nữ chiến binh có khả năng phục hồi rất tuyệt vời. Từ nhiều năm trước khi cô sinh ra rồi đến trái đất nhưng không hề biết sự tồn tại của mình. Cô được mother star ban tặng hình hài của con người và được phép thuật kích hoạt. 

Zyra đã tích trữ những năng lượng từ quái vật đã bị giết sau đó ươm mầm cho các hạt giống ngay cạnh mình. Nếu tìm hiểu về thế giới vệ binh tinh tú, anh em sẽ biết là kể từ khi trận đấu cuối cùng, Zyra đã sát cánh cùng những người đồng đội của mình. 

Zyra đã nhận rằng mọi thứ chỉ là phù du khi tất cả ngã xuống từ cuộc chiến trừ Caitlyn. 

Vệ Binh Tinh Tú Caitlyn 

Cô chính là người có thể nhìn ra sự bất thường trong tất cả mọi thứ. Cô có khả năng phân tích một cách thần kỳ sau đó giải quyết vấn đề hiệu quả. Trong trận chiến cần đến sự hữu dụng của cô để giúp đồng đội thoát ra khỏi trụ sở chính. 

Caitlyn thành công khi huấn luyện thú cưng của mình nâng cao khả năng, học hỏi . Và nghiên cứu sau đó cấy ghép sức mạnh và dùng nhiều loại đạn cho phép thuật chế tạo. Cô luôn trong tâm thế sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách bất kỳ đến với mình. 

Tìm hiểu về thế giới vệ binh tinh tú trong LMHT

Thế giới vệ binh tinh tú trong liên minh huyền thoại là trò chơi đang được đông đảo game thủ ưa chuộng. Game này là sự kết hợp giữa các chức năng chiến lược của đồng đội và chức năng nhập vai. 

Thế giới vệ binh tinh tú trong liên minh huyền thoại
Thế giới vệ binh tinh tú trong liên minh huyền thoại

Trò chơi này được ra mắt từ năm 2009 

Kể từ khi ra mắt trò chơi này ngay sau đó thế giới vệ binh tinh tú nó trở thành game có số lượng người tham gia lớn nhất thế giới. Được đông đảo cộng đồng mạng tham gia hưởng ứng, nó trở thành xu thế lúc bấy giờ.

Trên một tờ báo của Forbes năm 2012, liên minh huyền thoại là tựa game được đông đảo anh em chơi nhiều nhất ở Châu Âu và Bắc Mỹ về số giờ chơi. Tính đến tháng 01 của năm 2014 có đến 67 triệu người chơi LMHT và mỗi ngày có đến 27 triệu người. 

Từ năm 2012 bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam

Thế giới vệ binh tinh tú được phân phối chính tại Việt Nam vào năm 2012 với cái tên Liên Minh Huyền Thoại. Khiến cho đông đảo người chơi Việt Nam đam mê, bởi lối chơi rất cạnh tranh cùng với tốc độ, nhịp độ.

Tại bài viết trên 188bet đã cho anh em hiểu về thế giới vệ binh tinh tú trong LMHT. Hãy chơi ngay để tận hưởng niềm vui, hạnh phúc và khám phá được những sức mạnh mà các thành viên trong đội liên minh huyền thoại đang có nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-->