Tết 2023 Tới, Liên Quân Mobile Có Thêm Skin Gì Hot?

Có rất nhiều trang phục mới

Liên Quân Mobile dự kiến chuẩn bị đón mùa lễ hội Tết 2023 với nhiều trang phục HOT sắp ra mắt, trong đó ấn tượng nhất là của vị tướng Hayate. Chi tiết về các Skin này sẽ có trong bài viết ngay sau đây của 188bet!

Liên Quân Mobile là game mobile gì?

Liên Quân Mobile được làm lại từ Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings) của Tencent Games sản xuất và phát hành. Tựa game này đã làm mưa làm gió tại thị trường nội địa Trung Quốc trước khi phát hành ra quốc tế. Do có chứa các nhân vật lịch sử nên game Liên Quân được thiết kế lại, thay đổi ngoại hình nhân vật và tên đã quốc tế hóa. Tại Việt Nam, Garena là nhà phát hành chính thức game Liên Quân hấp dẫn này.

Liên Quân Mobile là một tựa game thuộc thể loại MOBA, do vậy rất quen thuộc với đa số mọi người. Người chơi điều khiển nhân vật có những kỹ năng, hướng tới mục tiêu cùng 5 đồng đội khác phá hủy trụ và công trình của bên đối thủ. Tại Việt Nam, Đây là tựa game “quốc dân” với khoảng khoảng 10 đến 12 triệu người chơi. Trên CH Play (ứng dụng của Google), Liên Quân Mobile đã có tới hơn 50 triệu lượt tải.

Game Liên Quân Mobile có rất nhiều skin mới
Game Liên Quân Mobile có rất nhiều skin mới

Liên Quân Mobile mùa lễ hội Tết 2023 

Trong tháng 1 đầu năm 2023, game Liên Quân này thông báo sẽ có bản cập nhật đặc biệt cho Tết Âm lịch 2023 sắp tới đây. Trong bản cập nhật này sẽ có các trang phục mới, cũng như có đợt tăng giảm sức mạnh và cả tướng mới Bonnie.

Trang phục gì mới đón Tết

Skin Triệu Vân Thần Tài: Theo như tin đồn thì trang phục này sẽ là quà tặng miễn phí cho người chơi Liên Quân Mobile trong dịp Tết 2023 với cấp bậc là S+.

Natalya Tân niên: Như cái tên, đây sẽ là một trong hai trang phục biểu tượng cho lần cập nhật này. Dự kiến đây sẽ là skin cập SS và bán riêng trong cửa hàng.

Valhein Robot (bậc A+): Thêm một món quà miễn phí cho người chơi. Trang phục này có khả năng thay đổi ngoại hình với các loại phụ kiện khác nhau.

Hayate: Chưa có thông tin chính thức cuối cùng về tên của bộ trang phục này. Nhiều dự đoán cho rằng NPH đang “ỉm” thông tin, đây sẽ là một trang phục bậc SS cao nhất, giá trị cao nhất lần cập nhật này và để sở hữu cần tham gia sự kiện. 

Ngoài các trang phục cho lịch Tết Âm lịch, Liên Quân Mobile trên mạng xã hội còn rò rỉ bộ ba trong phục Veera, Arduin và Arum với phong cách thiết kế rất phù hợp với lễ Tình nhân – Valentine (14/2) sắp tới.

Nhìn chung, các trang phục mới vẫn duy trì phong cách thiết kế cũ, dạng anime hóa rất gần gũi với đa dạng người chơi trẻ tuổi. Các kỹ năng được làm hoạt ảnh mới phù hợp với sự kiện, dự kiến sẽ khiến cộng đồng người chơi rất thích thú để sở hữu khi Tết tới.

Có rất nhiều trang phục mới
Có rất nhiều trang phục mới

Liên Quân Mobile – Buff và Neft mùa lễ hội Tết 2023

  1. Chiêu 3 của Jinna: Miễn thương cơ bản: 15% tăng lên 25%.
  2. Chiêu 2 của Arduin: Giá trị lá chắn: 12% tăng lên 15%.
  3. Chiêu 3 của Lữ Bố: “Tung chiêu được hồi 10% HP” đã mất trở thành “Tung chiêu được hồi 10% HP tối đa”.
  4. Chiêu 1 của Kahlii: Tiêu hao mana: 100/110/120/130/140/150 xuống còn 60/65/70/75/80/85.

Tướng mới Bonnie 

Với ngoại hình là một cô gái cá tính với các bạn thú cưng bên cạnh, vị tướng thứ 114 có tên Bonnie dự kiến sẽ trở thành một cái tên HOT sắp tới đây ở vị trí đường giữa hoặc trợ thủ trong Liên Quân Mobile. Với bộ chiêu thức có hiệu quả khống chế cao, nhiều khả năng Bonnie sẽ trở thành một HOT pick trong thời gian tới. Các vị tướng tàng hình như Ngộ Không hay Batman sẽ gặp khắc chế cứng của mình.

Nội tại: Đừng trêu trẻ con.

Khi người chơi dùng chiêu 1 và kích hoạt hiệu ứng lên địch, khi đó Bonnie sẽ được tăng tốc chạy.

Chiêu 1: Thỏ vàng xuất kích

Khi chơi Liên Quân Mobile, Thỏ vàng sẽ được Bonnie ném đến vị trí chỉ định gây sát thương phép cho địch trong phạm vi. Đồng thời tại vị trí đó Thỏ vàng sẽ tồn tại 1 khoảng thời gian và phát ra sóng sét khiến cho những kẻ địch lân cận đó dần lộ diện. Khi đó toàn bộ nguồn sát thương của Bonnie bắn đến vị trí thỏ vàng sẽ hỗ trợ hiệu ứng được kích hoạt và gây sát thương phép lên địch trong phạm vi.

Liên Quân Mobile - Buff và Neft mùa lễ hội Tết 2023
Liên Quân Mobile – Buff và Neft mùa lễ hội Tết 2023

Chiêu 2: Thỏ đỏ trói chân

Bonnie khiến thỏ đỏ tấn công mục tiêu chỉ định khiến hắn bị trói chân và gây sát thương phép 3 lần trong phạm vi.

Chiêu 3: Thỏ tím gầm thét

Trong trường hợp này, Bonnie sẽ tung ra thỏ tím và tiến hành bắn đến vị trí được chỉ định trước và gây sát thương phép liên tục trong phạm vi song song với đó sẽ liên tục hút mục tiêu. Thỏ tím cũng sẽ tiếp tục bùng nổ để gây tiếp sát thương phép trong phạm vi sau 2 giây và khiến kẻ địch bị choáng.

Sổ sứ mệnh 49 – Đón Tết Âm lịch

Liên Quân Mobile – Sổ sứ mệnh 49 đã chính thức ra mắt từ ngày 1/1/2023 và dự kiến kết thúc vào ngày 31/01/2023. Tương tự như các sổ sứ mệnh trước đây, người chơi làm nhiệm vụ để nhận quà từ Sổ sứ mệnh, có thể miễn phí hoặc phải phí. 

Nếu mua Sổ sứ mệnh mùa 49 thì người chơi sẽ sở hữu 3 trang phục đẹp, xuất hiện lần đầu trong game nếu thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ được giao. Cụ thể gồm có: Cấp độ 1 – Trang phục Xeniel – Hóa Thân Tengu (Bậc A); Cấp độ 20 – Trang phục TeeMee – Tanuki Chiêu Tài (Bậc S+ Hữu Hạn); Cấp độ 60 – Trang phục Qi – Búp bê Daruma (Bậc S+ Hữu Hạn).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-->