Tập Hợp 3 Trang Bị Trong LQMB Mạnh Nhất Hiện Nay 

Xuyên tâm lệnh trong LQMB

Để vị tướng của anh em trở nên mạnh mẽ hơn thì tập hợp 3 trang bị trong LQMB luôn là yếu tố không thể thiếu. Vậy 3 trang bị này là gì và có cách sử dụng như thế nào để tối đa được sức mạnh? Để giải đáp, cùng tìm hiểu trong bài viết này của 188bet ngay nhé! 

Tập hợp 3 trang bị trong LQMB cực hấp dẫn dành cho tân binh 

Tập hợp 3 trang bị trong LQMB bao gồm những gì? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều tân binh thắc mắc. Chính vì vậy, dưới đây sẽ là toàn bộ thông tin về tập hợp 3 trang bị trong LQMB mà anh em nên biết. Cùng theo dõi nhé! 

Ngọc đại pháp sư

Ngọc đại pháp sư là một trong những tập hợp 3 trang bị trong LQMB quan trọng nhất phải kể đến đầu tiên. Với khả năng tăng công phép, giảm hồi chiêu, hồi máu và năng lượng hiệu quả, ngọc đại pháp sư được xem là nhân tố đặc biệt hữu ích dành cho các vị tướng pháp sư như: Aleister, Natalya, Gildur,…Tuy nhiên, ở meta hiện tại thì trang bị này đã có xu hướng suy giảm. Vì vậy, nhiều game thủ không còn xem Ngọc đại pháp sư là sự lựa chọn yêu thích như trước đây.

Trang bị trong game của LMHT
Trang bị trong game của LMHT

Trượng bùng nổ

Trượng bùng nổ cũng là một trang bị được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Có thể nói, đây là loại trang bị sở hữu khả năng đột biến sát thương cực mạnh mẽ, xuất phát từ nội lực. Chính vì vậy, trượng bùng nổ rất thường xuyên góp mặt trong nhiều trận chiến kịch tính. Đặc biệt là vô cùng thích hợp với các tướng có level cao như: Krixi, Liliana hay D’Arcy,…

Mặt nạ Berith

Khi nhắc đến tập hợp 3 trang bị trong LQMB cực mạnh thì anh em không thể bỏ qua Mặt nạ Berith. Đây là trang bị rất được yêu thích khi sử dụng các tướng có chiến thuật đánh cấu phá và xả sát thương liên tục như Azzen’ka hay Ilumia. Bên cạnh đó, nhờ khả năng tạo thêm sát thương, mặt nạ Berith còn làm tăng lên mức độ khó chịu của nhiều vị tướng khác trong LQMB. 

Một số trang bị khác trong LQMB mà anh em nên biết 

Ngoài tập hợp 3 trang bị trong LQMB được chia sẻ trên đây, anh em game thủ cũng nên nắm vững thêm các trang bị hiệu quả và không kém phần quan trọng mà 188bet chia sẻ dưới đây. Cùng theo dõi nhé! 

Tập hợp 3 trang bị trong LQMB
Tập hợp 3 trang bị trong LQMB

Trượng băng

Nhờ có tốc độ vượt trội, máu và khả năng làm chậm nhanh, trượng băng là trang bị cực kỳ phù hợp với các vị tướng bị động như Natalya, Mganga hay Ignis. Có thể nói, với khả năng làm chậm và tăng tốc độ chạy giúp các tướng pháp sư dễ dàng truy đuổi đối thủ và điều khiển diều tẩu thoát một cách một cách đơn giản và nhanh chóng. Vì vậy, ngoài tập hợp 3 trang bị trong LQMB trên đây thì đừng quên áp dụng trượng băng để gia tăng sức mạnh và hạ gục được nhiều đối thủ hơn nhé! 

Băng nhẫn Skadi

Băng nhẫn Skadi là trang bị có lượng máu, công thuật và xuyên giáp vô cùng cao. Vì vậy, trang bị này đặc biệt hữu hiệu trong giai đoạn giữa game. Điều này sẽ giúp pháp sư nâng cao tính linh hoạt. Đặc biệt, băng nhẫn Skadi cũng là một trang bị giúp làm chậm hiệu quả. Tuy nhiên, so với kiếm băng thì băng nhẫn Skadi lại rất ít được áp dụng trong các trận đấu. 

Xuyên tâm lệnh

Có thể nói, xuyên tâm lệnh là trang bị được rất nhiều game thủ yêu thích và ưu tiên lựa chọn trong thời gian gần đây. Hầu hết các trận đấu LQMB đều có sự góp mặt của xuyên tâm lệnh. 

Với những đặc tính vượt trội của mình, tâm xuyên lệnh là trang bị đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của một pháp sự, thậm chí là tất cả các vị tướng đi đường giữa. Trong trận chiến, tâm xuyên lệnh luôn bộc lộ sức mạnh vào đầu và giữa trận đấu khi đã đã có ưu thế về tốc độ mạng và thời gian. 

Xuyên tâm lệnh trong LQMB
Xuyên tâm lệnh trong LQMB

Quả cầu băng sương

Thông thường, những vị tướng đi đường giữa thường có lượng máu thấp, rất dễ bị chấn thương và mất bảng điểm số nếu không tập trung thi đấu. Để khắc phục tình trạng này, anh em nên trang bị quả cầu băng sương. Bởi đây là trang bị giúp hạn chế tối đa chấn thương. Đồng thời, trang bị này còn bổ trợ cho vị tướng của bạn khả năng đóng băng 2 giây, giúp miễn nhiễm với mọi tác động của đối thủ. 

Quyền trượng Rhea

Quyền trượng Rhea là vũ khí cực kỳ cần thiết mà bất kỳ game thủ nào cũng nên áp dụng. Đây là trang bị giúp tăng khả năng hút máu phép so với nội tại cộng giáp khi lượng máu thấp hơn 40%. Một số tướng pháp sự có máu thấp như Dirak hay Raz khi áp dụng quyền trượng Rhea sẽ trở nên dẻo dai trong chiến đấu, giúp tăng khả năng sống sót trong trường hợp bị sát thủ đội bạn tấn công. 

Kết luận 

Trên đây là tất cả thông tin về tập hợp 3 trang bị trong LQMB mà 188bet muốn giới thiệu đến anh em game thủ. Hy vọng với tập hợp 3 trang bị trong LQMB và một số trang bị khác mà 188bett.net đã liệt kê có thể giúp anh em áp dụng hiệu quả và nâng cao sức mạnh của nhiều vị tướng. Chúc anh em luôn trở thành người chiến thắng tại đấu trường LQMB đầy kịch tính này nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-->