Mganga Chơi Khó Không? Giải Đáp Thắc Mắc Cho Tân Game Thủ

Mganga Chơi Khó Không? Giải Đáp Thắc Mắc Cho Tân Game Thủ

Mganga chơi khó không? Đây là câu hỏi mà nhiều anh em game thủ khi mới chơi Liên Minh thường xuyên đặt ra. Mganga là vị tướng được đông đảo game thủ yêu thích nhưng lại sợ khó chơi. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vị tướng trong bài viết  này cùng 188Bet nhé.

Mganga là gì, Mganga chơi khó không?

Trong tựa game Liên Quân đình đám, Mganga chính là một vị pháp sư được hình thành lâu đời nhất trong lịch sử game. Hiện tại thì nhân vật Mganga đang có phần lép vế hơn so với các nhân vật khác bởi hàng loạt sự thay đổi xảy ra. Tuy nhiên vẫn có nhiều game thủ lựa chọn Mganga để tham gia thi đấu vì nhân vật này có lối chơi cực kỳ đơn giản, không hề khó như anh em nghĩ.

Mganga chơi khó không là câu hỏi được nhiều anh em Game thủ hay thắc mắc hiện nayDo đặc tính dễ thích nghi cho nên nhân vật này vẫn luôn khiến người chơi phải bất ngờ, có tỷ lệ thắng lên đến 50% và tỷ lệ chọn đang ở mức 11%. Lợi dụng những ưu điểm của vị pháp sư hắc ám này mà người chơi vẫn có thể tạo ra một màn thắng ấn tượng và mãn nhãn trong Liên Quân. Tuy nhiên anh em còn cần phải có phương pháp và cách chơi hiệu quả để hạ được dối thủ.

Mganga Chơi Khó Không?
Mganga là gì, Mganga chơi khó không?

Có thể  anh em người mới sẽ chưa biết, tướng Mganga có khả năng rút máu đối thủ cực kỳ khó chịu. Bởi vì nội tạng dính độc cho nên nhân vật này trở thành nỗi ám ảnh của nhiều game thủ khác trong giai đoạn đầu game. Nhưng sau đó thì lại cực kỳ nguy hiểm vì về sau cuối trận thì Mganga sẽ trở nên yếu ớt hơn bao giờ hết.

Nắm rõ kỹ năng mà Mganga đang sở hữu cũng là cách để người chơi dễ dàng chiến thắng tại Liên Quân. 

Những kỹ năng độc quyền của Mganga trong Liên Quân

Hiện tại ở Mganga đang sở hữu 4 kỹ năng chính độc quyền giúp anh em tăng sức mạnh, anh em hãy cùng nhà cái 188Bet tham khảo ngay bên dưới nhé:

Kỹ năng sử dụng tà thuật của Mganga chơi khó không?

Nếu sử dụng kỹ năng tà thuật đúng cách sẽ giúp cho tướng Mganga có những đòn đánh chuẩn xác. Trong đó mỗi đòn đánh có thể tạo ra hiệu ứng độc gây 25+ và 0.05 công phép rất lợi hại. Bên cạnh đó, nếu người chơi cộng dồn 1 Ấn Tà thuật, 5 ấn sẽ gây ra 5 lần sát thương cho đối phương.

Kỹ năng độc khí nội tại của Mganga chơi khó không?

Vị tướng này có thể hồi chiêu 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây và có thể sử dụng năng lượng ở các mức 55, 60, 65, 70, 75, 80. Tướng Mganga có khả năng tạo ra một làn khói độc cực nhanh chỉ trong vòng 4 giây đối với khu vực được lựa chọn. Bên cạnh đó có thể tạo ra các sát thương phép nguy hiểm để làm giảm tốc độ chạy của kẻ thù lên đến 30%.

Kỹ năng độc tố của Mganga chơi khó không?

Sử dụng kỹ năng độc tố giúp tướng Mganga có thể hồi chiêu chỉ trong 5 giây. Mganga có thể sử dụng những mức năng lượng từ 50, 55, 60, 65, 70, 75. Khi thực hiện đúng kỹ năng này thì tướng Mganga sẽ được hồi một lượng máu nhất định.

Kỹ năng độc dược của tướng Mganga

Mganga với kỹ năng độc dược có khả năng hồi chiêu chỉ trong vòng 18/15/12 giây, nguồn năng lượng được sử dụng khá lớn ở mức 130, 140 và 150. 

Mganga là gì, Mganga chơi khó không?
Những kỹ năng độc quyền của Mganga trong Liên Quân

Thứ tự lên chiêu như thế nào, Mganga chơi khó không?

Trong 4 kỹ năng mà Mganga đang có, độc khí là kỹ năng được nhiều người ưu tiên sử dụng đầu tiên. Khả năng tạo ra dame lane khiến Mganga có thể ăn lính và đi rừng khá tốt.

Mganga chơi khó không? Để gia tăng tính hiệu quả, khi sử dụng kỹ năng độc khí thì game thủ nên kết hợp với trượng băng, bộ đôi này sẽ khiến tốc độ di chuyển của đối thủ bị chậm lại.

Độc tố sẽ là kỹ năng tiếp theo được áp dụng, tuy nhiên chỉ khi nào anh em đạt từ level 5 trở lên. Kỹ năng độc tố có thể giúp game thủ và cả team gia tăng được lượng máu khi chiến đấu. Khi nhận thấy Mganga bị mất máu quá nhiều thì anh em có thể kết hợp với Ulti để hồi máu cấp tốc cho tướng.

Thứ tự lên chiêu như thế nào, Mganga chơi khó không?
Thứ tự lên chiêu như thế nào, Mganga chơi khó không?

Làm sao để thắng khi chơi tướng Mganga?

Mganga chơi khó không? Không khó nếu anh em áp dụng những cách chơi khéo léo như bên dưới.

Như đã nói thì Mganga là vị tướng khiến kẻ địch phải khiếp sợ trong giai đoạn đầu của tựa game này. Chính vì vậy mà anh em hãy lợi dụng thời điểm này để tiêu diệt quân địch ở mức tàn sát nhất.

Trong khi tướng Mganga đi rừng, nhiệm vụ chính của vị tướng này chính là giữ vị trí AP cho cả đội. Người chơi phải giữ khoảng cách an toàn với Krixi và cả Natalya bởi vì đây là 2 vị pháp sư có công lực mạnh hơn gây nguy hiểm.

Ở giữa trận, trượng băng là thứ giúp phát huy sức mạnh và khai thác triệt để khả năng của Mganga nên hãy tận dụng nhé.

Mganga chơi khó không? Như đã đề cập ở trên thì tướng Mganga có cách chơi đơn giản nhưng anh em cần lưu ý những thời điểm trong game. Esport 188bet hy vọng những thông tin bên trên sẽ hữu ích cho người chơi.

-->