Tổng Hợp Những Mẹo Leo Rank Liên Quân Thần Tốc Hiệu Quả

Tổng Hợp Những Mẹo Leo Rank Liên Quân Thần Tốc Hiệu Quả

Mẹo leo rank liên quân thần tốc luôn được nhiều anh em game thủ yêu thích. Nếu đã là tay leo rank chuyên nghiệp thì không thể bỏ lỡ bài viết của 188BET. Để rèn luyện được kỹ năng leo rank Liên Quân thần tốc anh em cần phải dành nhiều thời gian nghiên cứu và phân tích chiến thuật chơi. 

Leo rank Liên Quân là gì?

Là thứ hạng của người tham gia được đứng ở vị trí cao hay thấp nó phụ thuộc vào số lượng trận thắng – thua tại mục Đấu hạng. Tại game Liên Quân có 7 cấp độ hạng khác nhau chính vì vậy nhiều anh em game thủ luôn tìm kiếm mẹo leo rank liên quân thần tốc

Bới thứ hạng của người chơi sẽ được thay đổi theo từng trận đấu. Ngoài ra, người chơi có thể để hệ thống tự động ghép đội với những thành viên khác hoặc có thể ghép đội với với 5 người để tạo thành một tổ hợp chơi chung. Mẹo leo rank liên quân một cách thần tốc không phải anh em game thủ nào cũng biết đến . 

Vì để có thể đứng ở thứ hạng mình muốn thì người chơi buộc phải thắng nhiều trận chiến. Nếu như thắng 1 trận thì anh em sẽ được nhận thêm một sao, còn nếu thua thì sẽ bị mất đi một sao. Đạt được nhiều trận thắng liên tiếp thì anh em có thể tích lũy nhiều sao và có thể quy đổi thêm sao, để có thể leo rank nhanh hơn.

Mẹo leo rank liên quân thần tốc
Leo rank Liên Quân là gì?

Một số mẹo leo rank Liên Quân thần tốc cực hiệu quả

Để có thể leo lên vị trí mình muốn anh em cần phải nắm rõ được những quy tắc, luật chơi cũng như học hỏi các kinh nghiệm chơi game từ các cao thủ trong giới. Thấu hiểu được những mong muốn của anh em, chúng tôi đã tổng hợp được những mẹo leo rank liên quân thần tốc cực hiệu quả.

Chọn tướng và cấm tướng Liên Quân phù hợp

Theo như các mùa trước thì các rank từ bạch kim trở về sẽ không thể thức cấm tướng trước trận mà thay vào đó anh em không thể nhìn thấy được các thành viên trong đội không đã chọn những tướng nào. Chính vì vậy, anh em muốn leo rank nhanh thì phải chọn những vị tướng có sức mạnh để tận dụng hết khả năng. 

Điều cực hay đó chính là khi áp dụng mẹo leo rank liên quân thần tốc đến rank kim cương trở lên thì mọi thứ sẽ được thay đổi chóng mặt với 6 slot bị cấm chọn. Trước đây người chơi sẽ bị cấm chọn lần lượt nhưng tại phiên bản lần này mỗi đội chơi sẽ bị cấm chọn 1 lượt 3 người cuối cùng trong 30 giây và mỗi bên có 3 lượt bị cấm.

Ngoài cấm tướng thì anh em có thể cấm những vị tướng ít chọn nhưng độ sát thương và khó chịu cao để hạn chế những rủi ro với các tay chơi chuyên nghiệp. Và cuối cùng hãy dựa vào kiến thức hiểu biết các vị tướng anh em đã chơi và gặp thì có thể nhận định vị tướng nào không bị khắc chế để tránh lép vế ở đầu và cuối trận.

Một số mẹo leo rank Liên Quân thần tốc cực hiệu quả
Những cấp độ có trong game Liên Quân

Nắm rõ những thông tin các vị tướng

Nếu như anh em muốn áp dụng mẹo leo rank Liên Quân thần tốc không chỉ đòi hỏi anh em phải có kỹ năng chơi và đặc biệt còn đòi hỏi anh em phải hiểu tướng của đối thủ có gì. Việc anh em biết được điểm mạnh của mình là gì thì đó chính là một lợi thế. Phát huy tốt điểm mạnh và kiềm chế không cho lộ diện điểm yếu của mình. 

Việc biết được điểm mạnh vô cùng quan trọng để anh em có thể chiến thắng trận đấu dễ dàng. Đặc biệt khi anh em chơi những vị tướng Liên Quân có tình chất hậu game thì hãy đảm bảo rằng anh em sẽ không bị ‘feed’ ở đầu trận game. Ngược lại với chất tướng ở đầu trận thì anh em hãy sử dụng hết kỹ năng của mình nhé. 

Chọn đường di chuyển hợp lý

Đây cũng là một mẹo leo rank liên quân thần tốc được nhiều anh em game thủ đánh giá cao về độ hiệu quả. Việc anh em đảo đường và chồng lane sẽ khiến đối thủ không kịp trở tay. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được những kỹ năng này đòi hỏi anh em phải có đủ kinh nghiệm và sự ăn ý từ đồng đội.

Việc anh em chọn đường và chọn tướng “tủ” thôi là chưa đủ, anh em cần phải phát huy hết sức mạnh của vị tướng đó. Việc này sẽ tạo ra sự khó chịu cho đối thủ của anh em. Đặc biệt, di chuyển cũng là điều cực quan trọng mà anh em cần phải biết và di chuyển khôn khéo và phải chịu khó di chuyển thường xuyên.

Nếu như anh em đủ thời gian thì hãy di chuyển song song giữa hai đường đi đó là Top và Bot. Để gây ra những bất ngờ cho đối thủ và để lấy lớp giáp trụ đầu, dẫn tiền là một lợi thế rất lớn nếu như anh em có thể làm tốt mẹo leo rank liên quân thần tốc cực hay anh em nên tham khảo ngay. 

Những cấp độ có trong game Liên Quân

Để có thể áp dụng tốt những mẹo leo rank Liên Quân thần tốc anh em cần phải nắm rõ các cấp bậc có trong game. Sau đây là những cấp độ có trong game anh em nên tham khảo:

Một số mẹo leo rank Liên Quân thần tốc cực hiệu quả
Một số mẹo leo rank Liên Quân thần tốc cực hiệu quả
  • Cấp Đồng đoàn sẽ có 3 thứ hạng:  Đồng III, Đồng II, Đồng I.
  • Cấp Bạc đoàn sẽ có 3 thứ hạng: Bạc III, Bạc II, Bạc I.
  • Cấp Vàng đoàn sẽ có 4 thứ hạng: Vàng IV, Vàng III, Vàng II, Vàng I.
  • Cấp Bạch kim sẽ có 5 thứ hạng: Bạch kim V, Bạch kim IV, Bạch kim III, Bạch kim II, Bạch kim I.
  • Cấp Kim cương sẽ có 5 thứ hạng: Kim cương V, Kim cương IV, Kim cương III, Kim cương II, Kim cương I.
  • Cấp Tinh anh sẽ có 5 thứ hạng: Tinh anh V, Tinh anh IV, Tinh anh III, Tinh anh II, Tinh anh I.
  • Cấp Cao thủ: Được tính theo số sao nếu như anh em đạt được 50 sao sẽ lên rank Thách đấu.
  • Cấp Thách đấu: Ở cấp cao nhất cũng được tính theo số sao.

Mẹo leo rank liên quân thần tốc không phải anh em game thủ nào cũng biết. Bài viết trên đây của Esport 188bet đã tổng hợp mẹo leo rank Liên Quân từ các cao thủ. Hy vọng với những gì được chúng tôi cung cấp trên bài viết sẽ giúp anh em sớm trở thành tay chơi chuyên nghiệp. 

-->