Florentino Và Những Trào Lưu Giới Trẻ Hot Nhất Hiện Nay

Florentino Và Những Trào Lưu Giới Trẻ Hot Nhất Hiện Nay

Florentino và những trào lưu giới trẻ “Tao là Florentino” hot nhất hiện nay chắc hẳn anh em cũng biết. 188BET đã mang thông tin đến anh em nguồn gốc của trend này. Anh em hãy cùng tham khảo trong bài viết để biết thêm về trend “Tao là Florentino”.

Florentino là nhân vật như thế nào?

Trước khi đi vào tìm hiểu nguồn gốc của Florentino và những trào lưu giới trẻ “Tao là Florentino” thì anh em cũng phải nắm bắt được nhân vật này đến từ đâu. Florentino là một vị tướng trong trò chơi trực tuyến Liên Quân Mobile. Đây là một nhân vật khá nổi tiếng trong cộng đồng người đam mê game này.

Nhiều người không ở trong cộng đồng Liên Quân Mobile khi nghe đến Florentino thì thắc mắc không biết nhân vật này như thế nào. Florentino là một vị tướng mạnh trong game. Nếu như người chơi là một game thủ có kỹ năng tốt và linh hoạt thì khi sử dụng vị tướng này có thể chiến đấu bất bại. 

Florentino và những trào lưu giới trẻ
Florentino là nhân vật như thế nào?

Florentino là một vị tướng có sức mạnh 1 chấp 3, đặc biệt người chơi còn đặc biệt ấn tượng với vẻ ngoài đẹp trai và cuốn hút của Florentino. Khả năng mạnh nhất khi chiến đấu của nhân vật này chính là có thể tấn công liên tục đối thủ. Nhân vật này được cho là con tướng khó khắc chế nhất trong Liên Quân Mobile.

Khi nhắc đến Florentino và những trào lưu giới trẻ nhiều người vẫn không biết được đây là trai hay gái vì vẻ ngoài điệu đà. Thực chất nhân vật đang rất nổi trên các nền tảng mạng xã hội này là Nam. Có lẽ vì sức hút đặc biệt mà nhiều người không nhận ra được giới tính thật của nhân vật này.

Florentino và những trào lưu giới trẻ “Tao là Florentino”

Hiện nay trend “Tao là Florentino” đang nổi đình nổi đám trên các nền tảng mạng xã hội. Thế nhưng trend này bắt nguồn từ đâu thì nhiều anh em vẫn còn không biết. Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ hơn cho anh em trong bài viết này. Anh em hãy cùng xem qua để có thể hiểu rõ hơn trend này nhé!

Nguồn gốc của trend “Tao là Florentino”

Nguồn gốc của Florentino và những trào lưu giới trẻ có xuất phát từ đâu? Nó bắt nguồn từ một clip xuất hiện viral thời gian gần đây. Nội dung của clip đó là cuộc cãi nhau của hai người đàn ông, trong đó có đoạn như sau:

  • Người thứ nhất hỏi: Mày là ai?
  • Người thứ 2 trả lời: Tao là Florentino.

Tiếp theo câu nói của người đàn ông thứ hai là hình ảnh của một trận chiến Liên Quân Mobile. Bởi vì clip được cắt ghép và lồng nhạc rất hợp lý và hấp dẫn nên nó nhanh chóng trở nên viral. Nhiều người tỏ ra thích thú và từ khóa “Florentino và những trào lưu giới trẻ” được tìm kiếm nhiều hơn trên mạng xã hội.

Florentino và những trào lưu giới trẻ
Florentino và những trào lưu giới trẻ “Tao là Florentino”

Meme “Và đây là Florentino” xuất phát từ ai?

Sau khi clip của hai người đàn ông kia viral nhưng nó chưa đủ sức hút để tạo thành Florentino và những trào lưu giới trẻ. Vậy trend này thực sự tạo thành xu hướng, càn quét khắp các mạng xã hội khi nào? Anh em hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở phần nội dung sau.

“Và đây là Florentino” được trích từ đoạn highlight được lấy ra từ trận showmatch của Liên quân Mobile Việt Nam được viral khắp cõi mạng thì mới trở thành một trào lưu. Trong đoạn clip này thì streamer Tú có NY đang sở hữu vị tướng Florentino đa năng và đang combat cực máu lửa.

Clip có đoạn meme “Và đây là Florentino” đã tạo ra được trào lưu Florentino và những trào lưu và được đưa đi spam hết các mặt trận mạng xã hội. Và như các anh em cũng đã thấy thì đến hiện nay trend này vẫn đang hót rần rần không chỉ trong cộng đồng game mà còn ở các diễn đàn khác. Được coi là hiện tượng mạng mà nhận nhiều sự ưu áo của các ảm thủ yêu thích hiện nay. 

Sức ảnh hưởng của Florentino và những trào lưu giới trẻ

Trend “Và đây là Florentino” hay là “Tao là Florentino”,… trở nên viral đã tạo ra một làn gió mới cho cộng đồng mạng. Cho dù đây không phải là trend có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thế nhưng đem lại cho mọi người những phút giây khá thư giãn và thoải mái. 

Đồng thời với Florentino và những trào lưu giới trẻ này khi phát triển nhanh chóng thì rất có lợi cho game Liên Quân Mobile. Dù game trực tuyến này đã quá phổ biến và có lượng người chơi đông đảo bậc nhất nhưng với độ viral của trend này đã thu lợi truyền thông không kém cho tựa game.

Ngoài ra với anh em game thủ trong cộng đồng game Liên Quân Mobile thì rất hãnh diện thì có trend xuất phát từ trò chơi mình yêu thích. Có thể thấy dù cho sức ảnh hưởng của trend này không quá rộng rãi ra nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội thế nhưng nó cũng không có ảnh hưởng tiêu cực.

 Florentino và những trào lưu giới trẻ
Sức ảnh hưởng của Florentino và những trào lưu giới trẻ

Florentino và những trào lưu giới trẻ nguồn gốc bắt nguồn từ đâu? Câu trả lời đã được 188BET chia sẻ chi tiết cho anh em trong bài viết này. Hy vọng những thông tin này đem lại thông tin tích cực cho anh em. Anh em cảm thấy trend này có thú vị và đủ sức hút với anh em hay không? Hãy bình luận ở phần bên dưới để cùng tham gia thảo luận với các anh em game thủ khác nhé!

-->