Tổng Hợp Những Code Liên Quân Mới Nhất 2022

Tổng Hợp Những Code Liên Quân Mới Nhất 2022

Code liên quân mới nhất 2022 đối với các game thủ hẳn đã không còn xa lạ gì. Code liên quân cũng giống như những tựa game khác luôn ẩn chứa bên trong nhiều phần thưởng hấp dẫn. Vậy code liên quân là gì? Cách lấy code ra sao? Tất cả sẽ được 188BET giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây. 

Code liên quân mới nhất 2022 có ý nghĩa là gì?

Liên quân mobile là một trong những tựa game thuộc thể loại MOBA đình đám được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Với số lượng người chơi lớn, code liên quân mới nhất 2022 đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong mỗi đoạn code đều chứa rất nhiều phần quà mà nhà phát hành game đem đến cho người chơi.

Giftcode liên quân là một đoạn mã bao gồm chữ và số bất kỳ mà nhà phát hành đem đến cho người chơi. Khi nhập đoạn code này vào người chơi sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị lớn. Đây chính là những mã quà tặng mà hệ thống dành cho game thủ. Những đoạn code này sẽ có những phần quà riêng khác nhau. Ví dụ như:

 • Thẻ đổi tên.
 • Thẻ x2 vàng.
 • Thẻ x2, x3 kinh nghiệm.
 • Ruby.
 • Đá quý.
 • Hộp tướng.

Người chơi có thể sử dụng các phần quà này để mua tướng nâng cấp vàng ngọc hoặc muốn tăng kinh nghiệm tướng. Ngoài ra một số code hiếm còn giúp người tham gia sự kiện nhận được những trang phục của tướng và nhiều phụ kiện giá trị khác. 

Tổng Hợp Những Code Liên Quân Mới Nhất 2022
Code liên quân mới nhất 2022 có ý nghĩa là gì?

Bao giờ có code liên quân mới nhất 2022

Code liên quân mới chỉ được phát hành vào những đợt game diễn ra sự kiện ví dụ như: Livestream liên quân, code liên quân Shopee và nhiều sự kiện khác được đăng tải cập nhất trên Fanpage chính thức của Liên quân mobile. Code game liên quân mới nhất 2022 đã được ra mắt và đang chờ đợi các game thủ khám phá.  Đặc biệt liên quan tổ chức rất nhiều sự kiện hành thánh hay tranh rừng khuyến khiachs anh em chơi tránh nhàm chán. 

Hướng dẫn nhập mã code liên quân mobile mới nhất

Sau khi lấy được code liên quân rồi thì điều tiếp theo anh em cần thực hiện đó là thực hiện nhập mã này để nhận quà. Đầu tiên hãy lấy cho mình một mã liên quân rồi sao chép nó. Ở mỗi hệ điều hành sẽ có một cách nhập code liên quân khác nhau cụ thể như sau.
Cách nhập code liên quân trên hệ điều hành thuộc Android

Cách nhập code liên quân mới nhất 2022 trên thiết bị Android cũng rất đơn giản anh em chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây:

 • Bước 1: Đầu tiên hãy mở game liên quân và đăng nhập tài khoản của mình vào. 
 • Bước 2: Tiếp theo hãy chọn vào phần hộp quà có chữ sự kiện ở góc bên phải. 
 • Bước 3: Tại mục “sự kiện” hãy tiếp tục ấn vào phần thông báo.
 • Bước 4: Khi phần đó mở lên hãy click vào ô “Nhập giftcode” và tiếp tục dán phần code vừa sao chép vào.
 • Bước 5: Ấn nút xác nhận sau khi đã điền xong code và phần quà sẽ tự động chuyển thẳng đến tài khoản của bạn qua thư. 
 • Bước 6: Vào phần thư trong liên quân để nhận các phần thưởng ngay thôi nào. 
Hướng dẫn nhập mã code liên quân mobile mới nhất
Hướng dẫn nhập mã code liên quân mobile mới nhất

Cách nhập code liên quân mới nhất 2022 trên iOS

Soi với thiết bị Android thì cách nhập code điện thiện iOS cũng dễ không kém. Dưới đây là cách thực hiện: 

 • Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào các đường link trên điện thoại iOS để nhập giftcode liên quân.
 • Bước 2: Ở giao diện có phần ô trống hãy nhập code liên quân mới nhất vào đó.
 • Bước 3: Nhập xong ấn vào phần “xác nhận”nếu như mã này chưa được sử dụng lần nào thì bạn sẽ nhận được thông báo nhập code thành công. Nếu code không hợp lệ do sai hoặc code đã được sử dụng thì bạn không thể nhập code được nữa. 
 • Bước 4: Hãy vào game để kiểm tra xem đã nhận được thông báo thành công hay chưa. 

Cách nhập code liên quân mới nhất 2022 trên máy tính

Hiện nay anh em không chỉ có thể chơi liên quân trên các thiết bị di động mà còn chơi được cả trên PC. Tuy nhiên Garena chỉ cho phép người chơi nhập code vào trong game mà không cung cấp bất kỳ trang web nào để nhập giftcode. 

Nếu như bạn đang có code liên quân mới nhất 2022 và nhập ở một trang web bất kỳ nào đó thì khả năng bị lừa đảo là rất cao. Bởi nhập mã code ở đây sẽ có khả năng mất code thậm chí là mất cả tài khoản là rất cao.  

Code liên quân mới nhất 2022
Code liên quân mới nhất 2022

Những lưu ý khi sử dụng code liên quân 

Chúng ta có thể lấy code liên quân từ rất nhiều địa chỉ khác nhau như: Facebook, Shopee, Trang chủ liên quân,… Tuy nhiên để sử dụng những code này hiệu quả bạn cần phải lưu ý những điều sau:

 • Code liên quân mới nhất 2022 cũng có hạn sử dụng, mỗi code sẽ có thời hạn khác nhau. Có code nhanh nhưng có code có thời hạn rất lâu.
 • Nếu code liên quân bạn nhập không thể sử dụng thì có thể trong 2 trường hợp đó là code đã được sử dụng hoặc bị sai thông tin. 

Như vậy bài viết trên đây do 188BET đã mang đến những thông tin mới nhất về việc lấy code liên quân mới nhất 2022. Hy vọng rằng qua bài viết đã giúp anh em biết cách lấy code cũng như đăng nhập để nhận thưởng từ Liên Quân Mobile. 

-->