Cách Làm Chủ Tướng Leblanc Bá Đạo Chẳng Lo Bị Cản Phá 

Hiệu quả để bổ trợ sức mạnh tại bảng ngọc 

Cách Làm Chủ Tướng Leblanc với sức mạnh siêu phàm như nào. Hãy cùng nhà cái 188bet hóa thân vào nhân vật để trải nghiệm các kỹ năng tinh xảo và sức mạnh vô cùng nhé. Đây chính là vị tướng rất quan trọng giúp cho đội hình của mình luôn giành chiến thắng. 

Kỹ năng của Leblanc 

Vị tướng này có một siêu năng lực thần kỳ nhưng đa số mọi người đều chưa hiểu rõ về nó. Họ mắc sai lầm rất nghiêm trọng tại khâu khai thác thông tin cũng như điều khiển sức mạnh này. Vậy nên để anh em biết cách làm chủ tướng Leblanc, thì tại bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhé. 

Kỹ năng nội tại ấn ác ý này giúp LeBlanc chỉ cần một chiêu thức là có thể gây sát thương mạnh lên đối thủ. Khi sử dụng nội tại, trong 4 giây là cô ấy có thể đánh dấu mục tiêu, tiếp đó là phá vỡ phong ấn để gây sát thương khiến đối phương chết trong 1,5 giây. 

Nhược điểm của nội tại này chính là không thể tấn công cùng lúc các đơn vị trong thời gian là 5 giây được. 

Kỹ năng của tướng Leblanc rất bá đạo
Kỹ năng của tướng Leblanc rất bá đạo

Cách làm chủ tướng Leblanc ra sao?

Với sức mạnh siêu phàm, chủ tướng luôn là người dẫn đầu đội của mình và có nhiều kỹ năng đặc biệt giúp đội mình luôn giành chiến thắng. Các động tác mà chủ thường thường hay dùng như sau:

Động tác ném quả cầu tan vỡ 

Để thực hiện hành động này, nhằm mục đích gây sát thương kép cho đối thủ thì cô sẽ ném quả cầu vào mục tiêu. Nếu quả cầu vỡ nó sẽ khuếch đại dấu Ấn Ác Ý sau đó nhảy sang các nội tại khác giống như quả bom hẹn giờ vậy. Quả cầu này có sức mạnh vô cùng kinh ngạc, mức độ sát thương của nó có thể lên tới 80%. 

Động tác biến ảnh 

Với thủ thuật biến ảnh thì LeBlanc nhanh chóng có thể lao tới vị trí chỉ định sau đó gây sát thương phép lên đối phương của mình. Ưu điểm chính của chiêu thức này là có thể quay trở lại sau 4 giây nhờ khẩn trương tái kích hoạt biến ảnh.  

Dùng sợi xích siêu phàm 

Với chiêu thức này, LeBlanc muốn thực hiện thì chỉ cần nhắm và ném một sợi xích về phía kẻ địch để gây sát thương. Đồng thời sợi xích này giúp cô kìm chân được đối phương. Cứ sau 1,5 giây đi qua thì số người bị trói bởi dây xích này sẽ nhận được cấp số nhân của sát thương phép.  

Cách làm chủ tướng Leblanc
Cách làm chủ tướng Leblanc

Sử dụng hình thức mô phỏng 

Ở hình thức này thì LeBlanc nhân đôi ra các bản sao để tham gia cuộc tấn công. Tức là các cuộc tấn công đều được nhân lên hiệu lực, biến hình đó có tối đa là 2,5 giây thời lượng. 

Cách làm chủ tướng leblanc từ nâng skill hiệu quả nhất

Nhiều người chơi thường sử dụng theo thứ tự để tăng cấp dần dần kỹ năng cho Leblanc là E<Q<W. Nhưng nếu anh em muốn biết cách làm chủ tướng Leblanc để nó mạnh hơn nữa  thì anh em có thể sử dụng cùng combo của LeBlanc. 

Đây chính là combo hiệu quả nhất mà anh em có thể sử dụng là cấp độ chính xác kết hợp với oneshot. Ở combo này thì mô phỏng chính là tuyệt chiêu mạnh nhất. 

Cách hiệu quả để bổ trợ sức mạnh tại bảng ngọc 

Bảng Ngọc chính là một phần nhất định phải có để anh em có thể hoàn thành cách làm chủ tướng Leblanc và trở thành chiến binh giỏi nhất tại trò chơi của mình. Cách phổ biến nhất mà anh em khi chơi LOL hay chơi Leblanc đó là di chuyển lên chỗ bảng của Leblanc. 

Hơn nữa ở vai trò này thì vị tướng được giao phó rất nhiều nhiệm vụ nhất là đi đường giữa. Vậy nên tại bài viết này xin đưa ra tại vị trí này bảng bổ trợ Leblanc nhé!

Hiệu quả để bổ trợ sức mạnh tại bảng ngọc 
Hiệu quả để bổ trợ sức mạnh tại bảng ngọc

Để Leblanc đi Mid thì bảng ngọc bổ trợ chính bao gồm có: Sốc điện, Áp Đảo, thợ săn tham lam, thu nhập chiến tích và tác động bất chợt. Mặt khác chúng cần thêm bảng hỗ trợ tại vị trí SP để phòng lúc cần dùng tới. Một số ngọc bổ trợ nổi bật của LeBlanc là Sốc điện (ngọc siêu cấp), pháp thuật ( ngọc phụ), áp đảo (ngọc chính) .

Cách làm chủ tướng leblanc  đỉnh của đỉnh dựa trên cách lên đồ

Học cách lên đồ để hiệu quả nhất có thể cũng là một phần trong cách làm chủ tướng Leblanc. Anh em có thể lên các trang bị và phép bổ trợ nhằm giúp vị pháp sư này càng ngày càng mạnh mẽ và cứng cáp hơn. Cách lên đồ không hề phức tạp, anh em có thể tham khảo các điều cơ bản sau nhé. 

Combo giúp cho LeBlanc đủ đồ đi mid tối ưu gồm có Vọng âm của Luden; Quỷ thư Morello; Mũ Phù Thủy Rabadon; Trượng hư vô; Đồng hồ cát.

Anh em nên chuẩn bị cho Leblanc một chiếc vòng cổ thánh giá nếu như cô ấy đi đường với khả năng cấu rỉa lớn và tướng tay dài. Cách làm chủ tướng Leblanc khi sử dụng hướng tấn công  chủ lực thì anh em có thể xem xét trang bị Quỷ Thư Morello nhằm mục đích sát thương nhanh chóng. Nhẫn Doran và bình Máu và là hai trang bị rất cần thiết trong việc giúp LeBlanc nhanh hồi máu và để tăng sát thương lên đối phương. 

Đến đây chắc chắn rằng anh em đã biết cách làm chủ tướng Leblanc từ các phân tích của 188bet. Chúc tất cả anh em có thể áp dụng thành công chiến thuật và giành chiến thắng nhờ các bí quyết trên nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-->